Email Newsletter

Đăng ký email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi!

Who is online ?

046184
Lượt khách hôm nay : 7
Lượt khách hôm qua : 52
Tổng lượt khách : 46184
Tổng lượt xem : 134697
Số khách đang online : 3

TIẾN PHÁT MEDICAL
TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP TRANG THIẾT BỊ  Y TẾ NHÀNH NHA TẠI VIỆT NAM

GIỚI THIỆU :

CÔNG TY TTHH THIẾT BỊ Y TẾ TIẾN PHÁT đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế tại Việt Nam. Với một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cùng với khả năng cung cấp nhanh chóng, linh hoạt và dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt, vì vậy chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

thiết bị y tế tiến phát

Hiện nay, chúng tôi là một công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật tư, trang thiết bị y tế tại Việt Nam . CÔNG TY TTHH THIẾT BỊ Y TẾ TIẾN PHÁT đã đặt quan hệ và hợp tác với nhiều công ty sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới như:

MGB BerLin – Đức.
DAIWHA – Hàn Quốc.

TẦM NHÌN :

Với sự phát triển hiện nay và định hướng xây dựng để trở thành một ty cung cấp vật tư, trang thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam, Công ty trách nhiệm hữu hạn thiết bị y tế TIẾN PHÁT tin tưởng vào sự phát triển ổn định và bền vững trong tương lai.
CÔNG TY TTHH THIẾT BỊ Y TẾ TIẾN PHÁT là một công ty phát triển thương mại hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh vật tư, trang thiết bị y tế, cung cấp và nhận bảo hành, sửa chữa thiết bị khám mổ nội soi như:

Camera.
Nguồn sáng lạnh.
Ôpticque.
Dụng cụ mổ…

của các chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, bàng quang, tiết niệu, xương khớp, phụ khoa, tiêu hoá, ổ bụng, cổ tử cung, buồng tử cung, các monitor theo dõi bệnh nhân, monitor sản khoa, doppler tim thai, máy cắt đốt lazer CO2, các loại đèn cla, kính lúp và các loại bóng đèn, phụ kiện thay thế…
Đến với TIẾN PHÁT , bạn sẽ thực sự hài lòng bởi sự phục vụ của chúng tôi.

SẴNG SÀNG PHỤC VỤ

cropped-TienPhat-favicon-01.jpg

CTY TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Y Tế TIẾN PHÁT
: Số 26 đường 6A, KDC Đại Phúc, P.Bình Hưng, H.Bình Chánh, TP.HCM | : 093 820 8286 hoặc 08.66 83 10 30 | : tienphatmedipha@gmail.com
Copyright © 2016-2024 by TIẾN PHÁT Medical. All rights reserved.

Thiết kế Web và Support bởi HUGODesign Team